ดรรชนี

วารสารอาหารและยา / SERIALS
Bib 13399109735
มีดรรชนีวารสาร
  •  การศึกษาคุณภาพของน้ำมันทอดซ้ำที่ผ่านการกรองด้วยแมกนีเซียมซิลิเคตในร้านอาหารจานด่วน
  •  การรับรู้ความเสี่ยงจากการใช้เครื่องสำอางของช่างเสริมสวยในกรุงเทพมหานคร พ.ศ.2554
  •  พฤติกรรมการบริโภคผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายของโรงเรียนในเขตตรวจราชการที่ 2 กระทรวงสาธารณสุข
  •  การศึกษาจุดเสี่ยงของเส้นทางกระจายนมและการควบคุมคุณภาพนมโรงเรียน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
  •  การศึกษาแนวทางการกำหนดเงื่อนไขการใช้วัตถุเจือปนอาหารของประเทศไทยโดยใช้หลักการประเมินการได้รับสัมผัส: กรณีศึกษาซัยคลาเม๖และสิวิออลไกลโคไซค์