|
|
แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม |
|
Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record : QR code |
หนังสือใหม่ รายชื่อวารสาร : เกี่ยวกับ Collections |
LEADER 01174nam 2200277 a 4500 | |||
001 12334106040 | |||
003 ULIB | |||
008 030417s2551 th a sb 001 0 tha | |||
060 04 ^aQU145^bส882ส 2551 | |||
100 ^aสุวิมล ตัณฑ์ศุภศิริ | |||
245 10 ^aสารอาหาร อาหารหลักและการกำหนดรายการอาหาร /^cสุวิมล ตัณฑ์ศุภศิริ | |||
250 ^aพิมพ์ครั้งที่ 2 | |||
260 ^aกรุงเทพฯ :^bสำนักพิมพ์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,^c2551 | |||
300 ^a275 หน้า | |||
650 7 ^aอาหาร | |||
650 7 ^aสารอาหาร | |||
913 ^aImported by ULIBM Administrator | |||
949 ^aImport form external file by ULIBM system | |||
999 ^aอรทัย |
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน :: |
|
สถานะ | |||||||||
1. | หนังสือสำรอง สถานะ=หนังสือสำรอง | QU145 ส882ส 2551 ฉ.1 Barcode: B0022669 | ►ชั้นหนังสือเก่าปีพิมพ์เกิน 10 ปี | บนชั้น | |||||
2. | หนังสือทั่วไป | QU145 ส882ส 2551 ฉ.2 Barcode: B0022670 | ►ชั้นหนังสือเก่าปีพิมพ์เกิน 10 ปี | บนชั้น | |||||
[แสดง 2/2 รายการ] |
BibComment |
คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้ |
|