LEADER 00000nam 2200000uu 4500 |
001 13399108276 |
003 ULIB |
008 110125s2549||||th 000 0 tha d |
020 ^a9749491149
|
060 4 ^aWA695^bอ873น 2549
|
100 0 ^aเอกชาติ ใจเพชร
|
245 10 ^aนโยบายสาธารณะเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี :^bอาหารปลอดภัย /^cเอกชาติ ใจเพชร
|
250 ^aพิมพ์ครั้งที่ 1
|
260 ^aกรุงเทพฯ :^bมูลนิธิสาธารณสุขแห่งชาติ,^c2549
|
300 ^a144 หน้า :^bภาพประกอบ
|
520 ^aหนังสือเล่มนี้เสนอเนื้อหาความปลอดภัยทางด้านอาหาร ประกอบด้วยเรื่องฟู้ดเซฟตี้คืออะไร, วัฒนธรรมการบริโภคในสังคมปัจจุบัน ภูมิปัญญาการบริโภคของสังคมไทย และบทสรุปอาหารปลอดภัยเริ่มต้นที่ต้นทาง
|
650 7 ^aอาหาร
|
650 7 ^aอาหาร^xความสะอาด
|
650 7 ^aความปลอดภัยทางด้านอาหาร
|
710 2 ^aมูลนิธิสาธารณสุขแห่งชาติ
|
999 ^aสุณิสา
|